Thursday, March 24, 2016

Công bố quần thể Vinhomes Hải Phòng Việt Nam

Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án trọng tâm của Vingroup trong năm 2016. Với tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng.

Khu thành phố phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng (tiền thân là khu đô thị khu tỉnh thành Xi măng Hải Phòng) là một trong những dự án trọng tâm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. tổ hợp căn hộ có tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Có thể nói Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một khu thành thị hết sức cao cấp của tập đoàn Vingroup, ra mắt lần trước hết tại đô thị đất cảng. Được mệnh danh là “khu resort xanh giữa lòng tỉnh thành”, các khu Vinhomes Riverside của Vingroup vẫn luôn tạo nên những cơn sốt cho giới thượng lưu và xã hội đại gia.

vinhomes riverside hải phòng

Bao gồm khu biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại Shophouse.

1-vi la: Gồm vi la đơn lập (tách biệt) và vi la song lập (liền nhau), view Hồ và hướng vườn Diện tích giao động từ.

2-Liền Kề: Liền kề song lập, tạo thành nhiều phân khu, view Hồ, view Nội Bộ, và hướng vườn. Diện tích giao động từ (..? ).

3-Shophouse: Nhà phố thương mại, chuyên để kinh doanh, sắm sửa, và vị trí nằm phía ngoài khu vực đi lại sầm uất của chung cư Diện tích giao động từ.

* Lý do nên đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

1. địa điểm đắc địa: Tọa lạc tại khu đất mênh mông và thông thoáng nhất thị thành Hải Phòng.
2. giao thông thuận tiện: Khoảng cách tới sân bay Cát Bi, trường bay độc nhất vô nhị tỉnh thành cảng dễ thương chỉ 10km, với tầm 20 phút di chuyển.
3. Tiện ích vượt trội.
4. item bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư của Tập đoàn địa ốc danh tiếng nhất Việt Nam.
5. dịp đầu tư sinh lời quyến rũ, lợi nhuận cao.

địa điểm Vinhomes Riverside Hải Phòng - vị trí vàng.

​Vincom Hải Phòng có vị trí khác lạ nằm trên bán đảo có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường giao thông quan yếu, Vinhomes Riverside Hải Phòng tập hợp vừa đủ nguyên tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có vị trí giao thông thuận lợi, vừa chiếm hữu cảnh quan thiên nhiên xanh mát bậc nhất thành phố.

Tận dụng địa thế độc đáo của căn hộ, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thị thành ven sông theo xây đắp nhiều chủng loại phong cách như hiện đại, tân cổ đại và cổ truyền với các phân khu tác dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, nhà cửa công cộng, mặt nước, cây xanh và các nhà cửa hạ tầng kỹ thuật khác. dự án do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hành tham mưu xây dựng.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang đẳng cấp 5 sao - điểm nhấn của khu đô thị với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện thời và được kỳ vọng sẽ là trung tâm du lịch, bán buôn và vui chơi giải trí của thành thị.

Quy mô chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Tận dụng địa thế rất dị của khu đô thị, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu đô thị ven sông theo thiết kế nhiều chủng loại phong cách như đương đại, tân cổ điển và cổ xưa với các phân khu chức năng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, nhà cửa công cộng, mặt nước, cây cỏ và các tòa tháp hạ tầng kỹ thuật khác. chung cư do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hiện tham vấn kiến thiết.

Trong đó, bất động sản nhà ở gồm vi la, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại (shophouse) có góc nhìn thoáng rộng, hòa mình với phong cảnh tự nhiên. khác lạ, các biệt thự đơn lập nằm sát bờ sông đều chiếm hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến phong cách sống resort cho gia chủ.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương nghiệp mang đẳng cấp 5 sao - điểm nhấn của dự án với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện giờ và được kỳ vọng sẽ là trung tâm du lịch, mua sắm và vui chơi giải trí của đô thị.

ngoại giả, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây cỏ, các khu nhà dịch vụ (club house)….


Vinhomes Riverside Hải Phòng là khu đô thị đầu tiên của Vingroup tại khu vực này có hoàn toản các Sản phẩm nhà ở từ biệt thự cao cấp, liền kề, nhà phố thương nghiệp tới tổ hợp căn hộ sang trọng dành cho khách hàng. Quy hoạch chung cư thành lập trên diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu tác dụng:

♦ Khu hỗn hợp chung cư cao cấp, văn phòng, trọng tâm thương mại.
♦ Khu thương mại dịch vụ.
♦ Khu công viên chuyên đề, cảnh quan tiện ích.
♦ Khu nhà ở kết hợp dịch.
♦ Khu nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại gồm

Tiến độ xây cất chung cư:
Ngày 4/3/2016 vừa qua, sự kiện khởi công dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức giới thiệu với sự tham gia của hàng nghìn quan khách, nhà đầu tư và đại diện chính quyền.

hoàn tất bít tất vào năm 2020, chung cư khu tỉnh thành phức tạp Vinhomes Riverside Hải Phòng là trọng tâm kinh tế quan trọng của khu vực, góp phần đổi thay dung mạo thành phố và thúc đẩy phát hành kinh tế từng lớp của thành phố Hải Phòng và các khu vực phụ cận.

 

No comments:

Post a Comment